Năm 2020 : 5.742

Trường Mầm non Sao Mai tổ chức Ngày hội" Bé đến trường" năm học 2020-2021

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, cán bộ của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của các cháu.

Đến dự Ngày hội có Ông Bùi Quốc Nam, tỉnh Ủy viên- Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu; Bà Nguyễn Thị Thanh, nguyên trưởng Ban Tuyên giáo huyện Hồng Dân cùng với các vị đại biểu đại diện Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Hồng Dân, Đảng Ủy- UBND TT. Ngan Dừa, đại diện Công an huyện Hồng Dân cùng toàn thể quý phụ huynh, BGH, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường.

Bà Trần Minh Như, đại diện Lãnh đạo Đảng Ủy- UBND TT. Ngan Dừa đọc thư của Chủ tịch nước gởi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới 2020-2021

Tại buổi lễ bà Trần Kim Thoa, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết, nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tập thể của nhà trường trong năm học mới 2020-2021.

Bà Trần Kim Thoa, hiệu trưởng nhà trường phát biễu diễn văn chào mừng năm học mới

Nhà trường cũng xin chân thành cám ơn Cửa hàng VLXD Ngọc Thư đã tài trợ những phần quá ý nghĩa dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Sau phần lễ là các bé được chơi những trò chơi dân gian vui nhộn, lý thú và không kém phần đặc sắc đòi hỏi sự khéo léo cũng như nhanh nhạy của các bé, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của quý phụ huynh và các bé đã mang đến sự thành công tốt đẹp cho ngày hội.