Năm 2020 : 5.742

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại huyện Hồng Dân

Đoàn kiểm tra tại Trường THCS Chu Văn An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Lâm Thị Sang tặng học bổng cho Trường tiểu học Nguyễn Khuyến.

Ngày 3/9, đoàn cán bộ do bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở GD-KH&CN dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2020 - 2021 tại huyện Hồng Dân. Trong ngày, đoàn đã đến kiểm tra tình hình chuẩn bị cơ sở vật chất, các điều kiện phòng ngừa dịch bệnh COVID-19... tại Trường Mầm non Sao Mai, Trường Tiểu học Ngan Dừa, Trường THCS Chu Văn An, Trường THPT Ngan Dừa (thị trấn Ngan Dừa), Trường tiểu học Nguyễn Khuyến (xã Lộc Ninh), Trường THPT Ninh Thạnh Lợi (xã Ninh Thạnh Lợi)...

Đoàn kiểm tra bếp ăn tại Trường mầm non Sao Mai.

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gởi tặng mỗi đơn vị 5 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của đơn vị trong ngày khai giảng năm học mới 5/9. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị của các đơn vị cho năm học mới 2020 - 2021.

Tin, ảnh: Châu Khánh

Nguồn:http://www.baobaclieu.vn/tin-tuc/pho-chu-tich-ubnd-tinh-lam-thi-sang-kiem-tra-cong-tac-chuan-bi-nam-hoc-moi-tai-huyen-hong-dan-66793.html Copy link