Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 364
Năm 2020 : 5.742
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Sao Mai cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Sáng ngày 11/07/2020, Trường Mầm non Sao Mai đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020 cho các bé. Cùng với không khí vui nhộn, náo nhiệt và không kém phần xúc động là sự tham dự của Qúy Phụ huynh cùng toàn thể Ban Giám Hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường Mầm non Sao Mai nói riêng.

 Bên cạnh sự vui tươi, buổi lễ tổng kết cũng chứa đựng những khoảnh khắc đầy cảm xúc và lưu luyến khi đây cũng là buổi lễ chia tay các bạn khối lớp mẫu giáo lớn. Chia tay trường Mầm non mến yêu, các con sẽ bước tiếp trên một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

   Lễ tổng kết năm học 2019-2020 - Lễ ra trường cho khối mẫu giáo lớn trường mầm non Sao Mai đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Một lần nữa toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường xin được gửi lời cảm ơn đến Quý vị phụ huynh, Quý vị khách mời, cảm ơn các cô giáo và các con đã đóng góp cho sự thành công của buổi lễ bế giảng! Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi và khỏe mạnh. Chúc các con Khối Mẫu Giáo Lớn bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan