Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 192
Năm 2021 : 2.500
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

 

 

 

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

  Hòa trong không khí hân hoan đó, chiều nay ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường mầm non Sao Mai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày “ Nhà giáo Việt Nam” ( 20/11/1982 – 20/11/2020). Nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong những năm qua đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể tại địa phương và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Kim Thoa, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày nhà giáo Việt Nam, biểu dương những cố gắng của tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt.

   Những năm qua đội ngũ nhà giáo trường mầm non Sao Mai bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tâm của mình gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào: Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, quy mô giáo dục và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển hợp lý, đáp ứng nhu cầu học tập của các bé.

   Nhân dịp này, Trường cũng đã khen thưởng và tặng giấy khen cho các giáo viên đã đạt được thành tích giáo viên dạy giỏi cấp trường cũng như các giáo viên điển hình tiêu biểu trong năm học vừa qua.

 Trao Bằng khen cuả UBND tỉnh Bạc Liêu cho các cô có thành tích xuất sắc trong 2 năm học 2018-2019 và 2019-2020

Tặng Giấy khen chúc mừng các giáo viên đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Mầm non Sao Mai đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Sao Mai sẽ bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất trong năm học này.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan